Đồng Hồ Cá

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CHUA_VE___HUEvideoplayback_5.flv 3231.swf Cogai3.swf

  Mời thầy cô

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Chia sẻ kinh nghiệm >

  Chuyện Ngoại tình

  Chuyện kể dài dài về NGOẠI TÌNH

   

  Đàn ông có thể tham nhiều thứ: địa vị, tiền bạc, danh tiếng, nhưng không được tham sắc. Đàn ông đã có vợ mà còn tham sắc thì có thể đẩy hạnh phúc gia đình đến bên bờ vực thẳm. Nhưng đàn ông lại hay tham sắc và cũng hay mắc phải tật này. Cánh đàn ông thường dặn nhau là đã ăn vụng thì phải chùi mép cho sạch. Nhưng thật ra thì không ai chùi sạch tuyệt đối được.

  Khi yêu nhau thật sâu sắc mà bị phản bội, người ta rất đau khổ. Khi bị phản bội, đối phương không đánh ghen, không tỏ ra đau khổ, thì kẻ phản bội sẽ không biết mọi chuyện đã bị bại lộ. Khi người ta không còn đau khổ nữa thì người ta sẽ căm hận, đã căm hận thì sẽ có sự trả thù kinh khủng. Khi anh ta đã ngoại tình thì chứng cứ sẽ không giải quyết được vấn đề gì, cái quan trọng là trái tim con người. Trong tình huống bị bại lộ, bài vở của những người đàn ông ngoại tình là thành khẩn xin lỗi vợ để được tha thứ. Khi người phụ nữ đã nghĩ cách trả thù thì cho dù anh có xin lỗi cũng bằng thừa. Vợ anh đã công khai cặp bồ với sếp của anh, lúc này anh phải im lặng chấp nhận cặp sừng trên đầu và vợ anh cũng thế. Hai người bị cắm sừng sống chung hòa bình trong một căn nhà, cho dù đó là sự hòa bình giả tạo. 

  Khi bạn thường xuyên trao đổi cảm xúc của mình với một người nào đó tức là người ấy chính là đối tác ngoại tình tiềm năng trong tương lai của bạn. Hầu hết những kẻ phản bội đều chủ động tìm kiếm các mối quan hệ ngoài luồng. Thông thường các mối quan hệ bất chính thường bắt đầu từ tình bạn, tình anh em, tình đồng nghiệp. Dần dần sự thân mật tăng lên và chuyển sang một giai đoạn tình cảm khác mà người trong cuộc không hề nghĩ đến khi mới bắt đầu. Trong cuộc sống không ít trường hợp gia đình tan nát vì chồng cặp bồ với cả ô sin, vợ ngoại tình với một người đàn ông kém chồng về mọi mặt. Tất nhiên, trong trường hợp các ông sếp giàu có phản bội thì nhân tình của họ thường trẻ trung hơn vợ nhưng chưa chắc đã giỏi giang, khéo léo bằng vợ. Vì vậy, người phản bội không nhất thiết là vì một người khác trẻ trung, hấp dẫn hơn. Có lẽ nó liên quan nhiều đến tâm lý ham của lạ, muốn "đổi gió". Sự phản bội thường là dấu hiệu kết thúc của một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên cũng có hơn 40 phần trăm các cuộc hôn nhân vẫn tồn tại song hành với sự phản bội. nhiều cặp đôi lấy làm ngạc nhiên bởi họ vẫn có thể đồng hành cùng nhau sau khi phát hiện một trong hai người đã phản bội.

  Trong mắt của đối tác thì khi vợ hay chồng đã ngoại tình, không quan trọng là một hay nhiều lần, họ sẽ mãi là người phản bội. Tội lỗi đó không hề phụ thuộc vào số lần ngoại tình. Sau này chỉ cần người ấy có một dấu hiệu bất thường hay điều gì khả nghi, họ nhanh chóng bị quy kết là đã lặp lại sai lầm cũ. Muốn cứu vãn hôn nhân, những người phản bội phải chứng minh cho bạn đời thấy mình hoàn toàn trung thực. Nếu không trong mắt của người bị phản bội, người từng một lần phản bội thì mãi mãi sẽ là kẻ phản bội. Chuyện phản bội xảy ra khi hôn nhân vấp phải một sự cố hay có điều gì sai trái bất thường trong cuộc hôn nhân của mình thì người trong cuộc mới có cơ hội sa chân vào các mối quan hệ ngoài luồng. Những "Lỗ hổng" này phát sinh từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong đời sống gia đình: không làm việc cùng nhau, không đồng nhất quan điểm, thói quen sinh hoạt, đặc thù công việc quá khác biệt... vì vậy, hãy nỗ lực cải thiện những vấn đề đang gặp phải.

  Khi bắt đầu, người trong cuộc cũng không nghĩ đến việc đẩy mối quan hệ đi xa hơn, nhưng cảm giác thân mật về tình cảm thường dẫn đến ham muốn gần gũi về thể xác. Khi bạn thường xuyên trao đổi cảm xúc của mình với một người nào đó có nghĩa là người ấy chính là đối tác ngoại tình tiềm năng trong tương lai của bạn. Đây là một hình thức của sự không chung thủy, là ngoại tình tư tưởng. Khi ngoại tình, Người phản bội thực sự không bao giờ chỉ quan tâm đến sex, họ có tình cảm thực sự với nhau và còn là một cuộc "đổi gió" để thư giãn, để giải tỏa tâm hồn.

  Hầu hết những người phản bội không hạnh phúc với hôn nhân của mình. Tuy nhiên, có, 56% đàn ông và 34% phụ nữ cho rằng hôn nhân của họ vẫn ổn, thậm chí còn là hạnh phúc. Thực tế khi đã quan hệ ngoài luồng, họ không bao giờ được hạnh phúc với hôn nhân như trước kia nữa mà chỉ là ngụy tạo. Tuy nhiên, có nhiều cặp vợ chồng đã rút ra bài học về cách xây đắp hạnh phúc của mình tốt hơn sau khi phải đối mặt với chuyện ngoại tình.


  Nhắn tin cho tác giả
  An Thành Đông @ 22:06 12/12/2014
  Số lượt xem: 132
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Cá Cảnh